อาการ

แม่ๆๆบ้านไหนท้อง24w6dแร้วเจ็บแป๊ปข้างขวาจุกๆบ้างค่ะแม่บ้านนี้เปงเกี่ยวกะเราทำงานเดินบ่อย ล่ะก้อลุกนั่งยกของนิดๆหน่อยๆ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ คุณแม่ควรจะงดกิจกรรมยกของหรือประเภทก้มๆเงยๆ ถ้ามีอาการแบบนี้แนะนำให้หงุดกิจกรรมที่ทำอยู่สักพักค่ะ