ไหนไคบ้างที่26วีคลูกหนักกี่กรัมกัน

บ้านนี้ลูกน้ำหนัก919กรัมถือว่าต้วเล็กไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรเกิน 90 percentile และไม่ต่ำกว่า 10 percentile นะคะ ของคุณแม่ตามเกณฑ์ค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่

เท่ากันเลยค่ะแม่26+2ลูกหนัก919กรัม หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ