สอบถามค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

แม่ๆๆบ้านไหนท้อง11สัปดาห์แล้วมีอาการท้องปั้นแข็งบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งต้องแข็งทั้งหน้าท้อง ถ้าแข็งแค่จุดเดียว มีอะไรนูนออกมาคือมดลูกลอย ห้ามนอนหงายต้องนอนตะแคงนะคะ

2y ago

แข็งเกิน 5 ครั้ง/ชม.ไปหาหมอค่ะ ไม่ปกติ