แม่ๆ บ้านไหนท้องติดโควิคบ้างคะ

แม่ๆๆบ้านไหน ท้องแล้วเคยติดโควิคบ้างไหมคะ บ้านนี้ 24w0พึ่งเคยติด ต้องทำยังไงบ้างคะ ขออนุญาตถามนะคะ

2 ตอบกลับ

ติดต่อโรงพยาบาลใกล้บ้านค่ะ หมอจะจ่ายยาตามประเมินตามอาการเราค่ะ

2y ago

ถ้าไม่หนักก็ไม่ได้นอนค่ะ

ติดตอนท้อง 39w2 เลยต้องผ่าคลอดเลยค่ะ