แม่ๆๆบ้านไหน ไม่กินนม แอนนมันบางค่ะ ก่อนนอน

35 ตอบกลับ

ซื้อมากล่องนึงตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ 12w แล้ว กล่องนั้นยังอยู่ตู้เย็นค่ะ แต่กินนมทุกวันนะคะสลับกันตราหมี ดีน่า โฟร์โมสต์ นมเปรี้ยว แล้วแต่วันว่าวันนั้นอยากกินนมอะไรค่ะ

เรากินนมไม่ได้เลยค่ะ​ กินปุ๊บอ้วกปั๊บ​ หมอบอกไม่ได้ก็อย่าฝืน​ ไม่ได้​จำเป็น​ขนาดนั้น​ กินพวกวิตามิน​ แคลเซียม​ ที่หมอสั่ง​ หรือเป็นอาหารประเภท​อื่นทดแทนได้ค่ะ

เราทาหลายอย่างวนๆ ไปค่ะ น้ำเต้าหู้ น้ำนมอัลมอล น้ำนมข้าวกล้องงอกงาดำ นมแอนมัมกลัวลูกแพ้นมวัวเลยไม่กล้าทานเยอะ แค่วันละ 1-2 กล่องค่ะ

เรากินแอนมัมแล้วท้องเสียเลยยกให้แฟนกินไปเลยค่ะ ไม่ไหวว อร่อยแต่ทานแล้วท้องเดิน ไม่หนุกเลยย 🤣

เราค่ะไม่ได้กินแอนมัม กินแล้วจะอ้วก เลยเลือกกินพวกตราหมี เมจิ ดีน่า น้ำเต้าหู้ค่ะ

เราดื่มนมจืดทั่วไป นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลืองคะ คุณหมอบอกคุณค่าเยอะกว่าพวกนมแอนมัมมากคะ

บ้านนี้กินสลับนมทุกยี่ห้อค่ะ น้องแข็งแรงน้ำหนักดี หมอยังบอกเลยว่าเกือบโตเกินเกณฑ์

จำได้ว่าท้องตลอดจนคลอดกินแค่กล่องเดียวค่ะ​ (สินค้าลดราคาใกล้หมดอายุของห้างค่ะ)​

บ้านนี้ไม่กินแอนมันเลยค่ะ กินแต่นมจืดยี่ห้ออื่นสลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ

ของเราแอนมัมรสจืดวันละ2กล่องแอนมัมนมเปรี้ยว2กล่องนมหมี1กระป๋อง ทุกวัน