เข้านอน

ลูกๆบ้านไหน จุ๊บเต้าก่อนนอนบ้างคะ บ้านนี้1ขวบแล้ว อยากให้เค้านอนเอง ต้องทำยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราขวบ 1 เดือนค่ะ เข้าเต้าแล้วหลับทุกวัน มาขวงนี้เค้าติดพ่อ เราเลยให้เข้าเต้าตั้งแต่ 1 ทุ่มจนอิ่ม เค้าก็นอน เดิน เล่นกับพ่อ สุดท้ายไปนอนใกล้ๆพ่อ พ่อเค้าตบตูดหลับค่ะ