แม่ๆๆบ้านไหน

มีวิธีคัดกรองเบาหวานให้ผ่านช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเรายายเป็นเบาหวานเลยคัดกรองรอบแรกก่อนผ่าน พอไตรมาสท้ายหมอให้คัดกรองอีกซ้ำ แต่ก็กินหวานเยอะเลยทานน้ำใบเตยทุกวันเพราะมีหลายคนแนะนำ ผลคัดกรองเท่ากับรอบแรกน้ำตาลไม่ขึ้นเลยทั้งๆที่กินแต่ของหวานเยอะ ลองดูได้นะคะ ไม่อันตราย

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำทานจมูกข้าวไรน์เบอรี่ค่ะ ตัวนี้ดีจริง แม่บ้านนนี้เสี่ยง ทานจมูกข้าวก่อนอาหารเช้าเย็น ตอนนี้ผ่านทั้ง 2 รอบแล้วค่ะ

ของเราผ่าน4ครั้งเลยค่ะ กินน้ำตาลกลูโคส4ขวดไปเมื่อวันที่27 ของเรางดของหวาน คุมอาหาร ดีที่สุด ของเราอ้วนน่ะยังผ่าน

บ้านนี้ทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ ท้องนี้ชอบของหวานมาก ทุเรียนก็กินบ่อย แต่น้ำตาลไม่พุ่งค่ะ ปกติดี

ถ้าหมอนัดตรวจก่อนตรวจ1สัปดาห์ให้งดกินหวานค่ะกินข้าวมื้อเยนให้เร็วขึ้น ดื่มน้ำแร่เยอะๆ

คุมอาหารคะ