ขออนุญาตถามนะคะ คือเราจะตรวจการตั้งครรภ์ได้ตอนไหนคะ

ขออนุญาตถามนะคะ คือเราจะตรวจการตั้งครรภ์ได้ตอนไหนคะ ตอนนี้กังวลมากคือไม่ได้ป้องกันยังไม่ถึงรอบที่ประจำเดือนจะมาด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

อาจตรวจก่อนวันครบรอบประจำเดือนมาเล็กน้อย หรือให้แน่ใจ หลังประจำเดือนขาด ตรวจฉี่แรกในตอนเช้า หากกังวลใจ แต่ถ้าตรวจแล้วไม่ขึ้นสองขีด รอสัก 1-2 อาทิตย์ ตรวจซ้ำ

บ้านนี้รอประจำเดือนไม่มา​ 2อาทิตย์ก็เลยตัดสินใจตรวจค่ะ​ ตรวจตอนเช้าของวัน​ใช้ปัสสวะแรกของวันแม่นยำมากค่ะ

มีเพศสัมพันธ์นานหรือยังคะ...ถ้ายังไม่พร้อมกินยาฉุกเฉินคะ..แต่ต้องไม่เกิน72ชั่วโมงหลังมีเพศสัมพันธ์คะ

ตรวจตอนเช้า ปัสสาวะแรกจะเห็นผลที่ข้นข้างชัดเจนนะคะ

ตอนเช้าค่ะ ประจำเดือนขาดครบนึงเดือนตรวจได้เลยค่ะ

ตอน ปจด.ขาดครบหนึ่งเดือน ตรวจตอนเช้าของวันค่ะ

ตรวจตอนไหนเหนผลหมดค้า ถ้ากังวลว่าตัวเองท้อง

ตรวจตอนเช้าฉี่แรกของวันคะ

ตรวจตอนเช้าฉี่แรกคะ

ตื่นนอนตอนเช้าค่ะ