แม่ๆๆบ้านไหน ไม่กินนม แอนนมันบางค่ะ ก่อนนอน

35 ตอบกลับ

เรากินนมไม่ได้เลยค่ะ​ กินปุ๊บอ้วกปั๊บ​ หมอบอกไม่ได้ก็อย่าฝืน​ ไม่ได้​จำเป็น​ขนาดนั้น​ กินพวกวิตามิน​ แคลเซียม​ ที่หมอสั่ง​ หรือเป็นอาหารประเภท​อื่นทดแทนได้ค่ะ