แม่ๆๆบ้านไหน

แม่ๆๆบ้านไหนทานยาที่หมอให้ไม่ได้บ้างค่ะ กินแล้วเวียนหัวแล้วอวก ทานไม่ได้เป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นโฟลิค กับธาตุเหล็กต้องกินค่ะ เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อเด็ก ถ้ามีอาการเวียนหัว ร่วมกับอาเจียร บอกคุณหมอนะคะจะได้ปรับยาให้