แม่ๆๆบ้านไหน ไม่กินนม แอนนมันบางค่ะ ก่อนนอน

35 ตอบกลับ

เรากินบ้างแต่ไม่บ่อย ส่วนมากจะกินตราหมี นมแพะ DG น้ำเต้าหู้ มากกว่าคะ

ไม่ได้กินแอนมัมต่ะ กินนมจืด นมถั่วเหลือง นมเปรี้ยว สลับไปมาค่ะ

บ้านนี้ไม่แตะแอนมัมเลยค่ะ กินนมตราหมีสีชมพู สีฟ้า สีเหลืองแทน

บ้านนี้ดื่มนมตราหมีค่ะ ดื่มแอนมัมไม่ได้เลยตั้งแต่แรก

ไม่ได้กินค่ะ กินแต่นมจืด นมถั่วเหลือง นมจากมอลต์คะ

ไม่เคยกินเลยค่ะกินนมตราหมี เเลคตาซอย โฟร์โมสต์

กินมาตลอดคะ ตั้งแต่1เดือน จนตอนนี้ 6 เดือน แล้วคะ

ไม่กินค่ะ รสชาติไม่ถูกปาก กินตราหมีแทนก่อนนอน

กินนมทุกอย่างที่เป็นนมจืดคะสลับกับนมเปรี้ยว

บ้านได้กินค่ะ กินนมอย่างอื่นสลับกันค่ะ