3เดือนกินอาหารได้หรือยังคะ

แม่ๆๆบ้านใหนป้อนอาหารเสริมลูกตั้งแต่สามเดือนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

6เดือนคร่าลูกถึงจะกินข้าวรึอาหารเสริมได้ ถ้ากินก่อนนั่นต้องให้หมอเป้นคนประเมิน

6 เดือนขึ้นไปค่ะ ถ้าก่อน 6 เดือน หมอต้องเป็นคนประเมินนะคะ