น้ำหนัก

แม่ๆๆตอนท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ เราขึ้น1โลน้อยไปป่าวค่ะ

27 ตอบกลับ

ช่วง 4 เดือนไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้นช่วง 5 เดือน ขึ้นมา 5 โลค่ะ

แรกๆยังไม่ค่อยขึ้นค่ะ จะมาขึ้นเอาหลังๆ

บ้านนี้ก้อยังไม่ขึ้นค่ะ

ขึ้น6โลค่ะ 😂😂😂😂เยอะมาก

2 โลจ้า

ตอน 1-3 เดือนแรก นน 57 พอเข้าเดือนที่ 4 ขึ้นมา 2.90 ตอนนี้ นน 59.90 4 เดือนครึ่งค่ะ

4โลค่ะ