ผช ใช่มั้ยค่ะ

แม่ๆๆช่วยดูหน่อยค่ะใช่ผช มั้ย

ผช ใช่มั้ยค่ะ
9 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าเป็นช้างน้อยหรือสายสะดือค่ะแม่ ภาพไม่ชัดเลย หมอบอกว่าไงคะ

หมอไม่ได้บอกหรอค่ะ? ภาพไม่ชัดด้วยค่ะแม่ เดาไม่ถูก

หมอบอกว่าเจี๊ยวแหลมเลยแม่ เลยไม่ค่อยแน่ใจ😄😄😄

เหมือนจะชายค่ะ ภาพไม่ค่อยชัด

น่าจะชายรึเปล่าค่ะ​ 😁😁

ช้างน้อยมาเป็นพวงเลย

หมอบอกว่าอะไรคะ

น่าจะใช่นะคะ

ชายมั้ยคะ