เด็นทานนมจำเป็นต้องเรอ มั้ย

7 ตอบกลับ

เด็กเล็กๆหลังทานนมควรทำให้เรอค่ะเพราะน้องจะท้องอืดได้ ทำให้ไม่สบายตัวค่ะ

จำเป็นค่ะ บ้านนี้จับเรอทุกครั้ง ถ้าจับเรอแล้วไม่เรอจะทามหาหิงค์เจลเลยค่ะ

ต้องให้ลูกเรอทุกครั้งหลังทานนม ค่ะ

ต้องเรอทุกครั้งหลังกินนมเสร็จค่ะ

ต้องเรอค่ะถ้าไม่เรอจะไม่สบายท้อง

จำเป็นค่ะ เพราะไม่งั้นจะท้องอืด

ไม่จับเรอน้องจะท้องอืดค่ะ