ขอดูใบอัลตร้าซาวแม่ๆที่ได้ผู้ชายหน่อยค่ะ

หมอเขียนว่า Male นี้ผช.ใช่มั้ยค่ะ

ขอดูใบอัลตร้าซาวแม่ๆที่ได้ผู้ชายหน่อยค่ะ
23 ตอบกลับ

ใบซาวหมอจะให้ตอนซาวกี่เดือนค่ะ บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้เลย อันนี้ไม่รู้จิงๆค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ฝากที่คลีนิคได้ใบซาว์มาตลอดเลยค่ะ☺️

ได้ผู้ชายค่ะแม่ บ้านนี้ก็ได้ผู้ชายเหมือนกัน กลมดิ้กเหมือนลูกปิงปองเลย อิอิ

ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 29w+5แร้วค่ะ

44mm คือน้ำหนักลูกใช่ไหมค่ะ

5y ago

ไม่ใช่จ้าแม่ 240g คือน้ำหนักของน้องค่ะ

จุ๊ดจู๋ของบ้านนี้ค่ะ

ผู้ชายค่ะ ซาวด์ตอน 20wk

ปู้ชายคะ ซาวตอน17 วีค

ผู้ชายจร้า 35วีค6วัน

บ้านนี้ก็ชายจร้า555

รูป 5 นี่ชัดมากค่ะ