เรื่องเพศลูก

ถ้าหมอบอกว่าน่าจะ ผญ (จากการซาว4เดือน)มีโอกาสได้ ผช มั้ย แอบเสียดาย ชอบเด็กชายมากกกกกก แต่ถ้า ผญ ก็รับได้ อย่างไรก็ลูกเรา?

2 ตอบกลับ

โอกาสการผิดพลาดมันก็มีนะคะ จะเกิดขึ้นกับใครเราก็ไม่รู้ (บางคนซาวด์เป็นผู้ชาย คลอดออกมาเป็นผู้หญิงก็ยังมีเลยค่ะ) บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว ในใจนี่อยากได้ผู้ชายมาก (แต่หมอบอกว่าผู้หญิง) #อยากให้ผลผิดพลาดแบบคนอื่นบ้าง 55555

5y ago

จ้าแม่ ขอให้สมหวังเนาะ แต่ถ้าไม่สมหวังก็รักเหมือนกัน🤣

4 เดือนโอกาสผิดน้อยแล้วค่ะ แต่ก็ยังลุ้นได้เผื่อน้องหนีบจู๋น้อยไว้

5y ago

ขอบคุณจ้า อยากได้ชายมาก ตอนซาวหมอบอกหนีบขาไว้ แอบลุ้น ซาวใหม่เผื่อได้ชาย🤣