36วีคแล้วแม่ๆๆ

แม่ๆๆคนไหนเจ็บจิมิใหมค่ะ นี่เจ็บทุกวันเลยคาะลุกลำบากมาก ขยับตัวก็ลำบาก เข้าห้องน้ำก็บ่อยทรมานมากเลย

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ใกล้คลอดค่ะเพราะน้องกำลังลงไปที่ช่วงล่างพร้อมจะรอคลอดคุณแม่ก็จะเจ็บช่วงนั้นเยอะกว่าปกติค่ะ