36วิคลูกใครดิ้นเก่งบ้างคะ

ตอนนี้36วิคแล้วบ้านไหนดิ้นเก่งเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้37w ดิ้นน้อยลงค่ะ หมอบอกว่าปกติ เพราะน้องตัวโตไม่มีพื้นที่ให้ขยับแล้ว ช่วงที่ดิ้นเยอะจริงๆช่วง 29-34w ค่ะ ดิ้นทั้งกลางวันกลางคืน😁

4y ago

ใช่ค่ะกลางคืนดึกๆดิ้นเก่งมาก55