36สัปดาห์อุ้งเชิงกราน

36สัปดาห์แล้วปวดอุ้งเชิงกรานมากๆพลิกตัวไม่ค่อยได้จะลุกก็ยากมีใครเป็นบ้างคะ😿

19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้าวลงขาเลย จะนั่งจะนอนจะลุกเดินลำบากมาก

บ้านนี้เป้นตั้งแต่26วีคคะ จนตอนนี้39+1 ปวดร้าวยิ่งกว่าเดิมคะ

เราปวดค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวด นอนเฉย ๆ ก็เจ็บจี๊ดขึ้นมา

555 แล้วกลางคืนชอบฉี่บ่อย ลุกแต่ละที เกือบขิต เลยค่ะ😅

9mo ago

ไช่ค่ะ ลุกออกจากที่นอน ว่ายากแล้ว ก้าวขายากกว่าอีก5555

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้37สัปดาห์แร้ปวดไปทั้งตัวเลย

เป็นตั้งแต่26 วีคค่ะ ตอนนี้ 33 วีค ยิ่งทรมานปวดไปหมด

เป็นค่ะ ตัวเล็กในพุงกลับหัวแร้วค่ะ ระวังๆๆน่ะค่ะ

เป็นค่ะ ทำได้แค่อดทน ลุก นอน นั่ง ลำบากมากๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลุกจากที่นอนทีนี้ร้าวมาก

+1 เจ็บจิมิ ปวดท้อง ปวดขา ปวดหลัง ปวดไปหมด 🥴