ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน ปวดเอวด้านซ้ายมาก

ตอนนี้ปวดมากจนนอนไม่ได้ นั่งกับพื้นก็ไม่ได้ ขยับตัวก็ลำบาก ทรมานมากๆค่ะ เป็นเพราะเรานอนตะแขงซ้ายมากเกินไปหรือเปล่าค่ะ เพราะตั้งแต่ตั้งครรภ์ส่วนใหญ่จะนอนตะแคงซ้ายตลอดเลย คุณแม่คนไหนมีคำแนะนำรบกวนด้วยนะค่ะ?

1 ตอบกลับ

ประคบน้ำร้อนตรงที่ปวดนะค่ะแม่พอช่วยได้จ้า