ไม่มีแรง

แม่ๆๆคนไหนเคยเป็นบ้างอยู่ๆๆก็เหมือนไม่มีแรง แล้วทำไงถึงหายค่ะ ท้องได้3เดือน

9 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก ต้องพักผ่อนเยอะๆค่ะ เพราะร่างกายกำลังสร้างอะไรหลายๆอย่างเพื่อรองรับทารกค่ะ

ทานน้ำหวานเฮลลูบอยค่ะผสมน้ำป่าว.... ไม่ต้องทานเยอะนะค่ะ ระวังน้ำตาลด้วยค่ะ

อันนี้เราก็บอกไม่ถูก เพราะเราก็เป็นอยู่ ดีเหมือนกันจะได้หาความรู้ด้วย

พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่ ทานอะไรให้สดชื่นๆ

นอนพักผ่อนคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์

นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ

พักผอนเยอะๆค่ะ

ดื่มนมค่ะ

ทานเยอะๆ