แพ้หนัก รู้สึกจุกแน่นท้องตลอดเวลา เหนื่อยง่าย ไม่มีแรง ใครเป็นบ้างคะ ( ไตรมาสแรกคะ 2 เดือน)

แพ้หนัก รู้สึกจุกแน่นตลอด เหนื่อยง่าย ไม่มีแรง ใครเป็นบ้างคะ ( ไตรมาสแรกคะ 2 เดือน)

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้แม้แต่น้ำเปล่ายังทานไม่ได้เลยค่ะ 😔😔😔