ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์เป็นริสสีดวง

แม่ๆ คนไหนเป็นริสสีดวงขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ แล้วทำไงถึงหายค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว แต่ตอนนี้แค่บวมๆเวลาเบ่งแรง ยังไม่ปวด เลยอดทนเอา ยากินตอนท้องกินไม่ได้ ถ้าอักเสบปวดคงต้องใช้ยาสอดทวารเอา