แพ้ท้อง ตื้อๆๆที่ศีรษะ

แม่ๆๆคนไหนมีอาการแพ้ท้องหนักๆเวียนหัวเหมือนอาการเมารถ แต่จะอ้วกก็อ้วกไม่ออก มันตื้อๆบ้างค่ะ มีวิธีแก้อาการแบบนี้ไหมคะ ต้องทำยังไง ทรมานมากเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

ตอนเราแพ้เราก็พะอืดพะอม อยากอ้วกแต่ไม่มีอะไรออก ทั้งเหม็นกลิ่นทุกอย่าง ไปที่ทำงานก็เจอแต่คนฉีดน้ำหอม หนักเข้าไปอีก เราเลยซื้อมะม่วงเปรี้ยวติดไว้ที่ทำงานทุกวันเลยค่ะ เราผ่านมาได้เพราะมะม่วงเลย 2 เกือบ 3 เดือนที่แพ้

5mo ago

เดี๋ยวต้องซื้อมะม่วงเปรี้ยวติดไว้บ้างแล้วว😂 ขอบคุณนะคะแม่❤️