แพ้ท้อง

แพ้ท้องกลืนน้ำลายตัวเองไม่ได้ ทรมานมากเลยค่ะ มีวิธีช่วยมั้ยคะ คือ ต้องทำงานด้วย ถ้าอยํ่บ้านต้องมีถุงพลาสติก แต่นี่ที่ทำงาน ทำไรก้อลำบากค่ะ

1 ตอบกลับ

หาขนมปังกรอบๆ จิบน้ำขิงดูค่ะ น่าจะดีขึ้น ยิ่งท้องว่างอาการแพ้ท้องยิ่งรุนแรงค่ะ