แพ้ท้อง ตื้อๆๆที่ศีรษะ

แม่ๆๆคนไหนมีอาการแพ้ท้องหนักๆเวียนหัวเหมือนอาการเมารถ แต่จะอ้วกก็อ้วกไม่ออก มันตื้อๆบ้างค่ะ มีวิธีแก้อาการแบบนี้ไหมคะ ต้องทำยังไง ทรมานมากเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

น้ำขิงดอยคำช่วยได้ค่ะ กินง่าย ไม่เผ็ด

6mo ago

จะลองทานดูนะคะแม่ ขอบคุณนะคะ❤️🙏🏼

บ้านนี้7w 4d กินไรไปอ้วกออกหมดเลยค่ะ

กินของเปรี้ยวค่ะเเม่ เเละนอนพัก

6mo ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ❤️🙏🏼

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

6mo ago

ค่ะแม่ขอบคุณนะคะ🙏🏼❤️