แพ้ท้อง ตื้อๆๆที่ศีรษะ

แม่ๆๆคนไหนมีอาการแพ้ท้องหนักๆเวียนหัวเหมือนอาการเมารถ แต่จะอ้วกก็อ้วกไม่ออก มันตื้อๆบ้างค่ะ มีวิธีแก้อาการแบบนี้ไหมคะ ต้องทำยังไง ทรมานมากเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ แม่บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าน้องมาแพ้ยัน4เดือนเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย แม้แต่น้ำ ยาแก้อาเจียนก็ช่วยไม่ได้ค่ะ ปรับยาแรงขึ้นก็ช่วยไม่ได้😂 อาเจียนเป็นเลือดแอดมิทอยู่3วัน แครกเกอร์ช่วยได้มากเลยค่ะ พยายามทานอาหารรสหรือกลิ่นที่ไม่แรงจัดช่วยได้ค่ะ ได้กลิ่นจะอาเจียนไปหมดเลยค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้ น้องเป็นผู้ชายค่ะ และดิ้นเก่งมาก ✌️✌️

6mo ago

จริงเลยค่ะแม่แม้แต่น้ำเปล่าก็กินไม่ได้😭😭 ขอบคุณนะคะแม่❤️