แพ้ท้อง ตื้อๆๆที่ศีรษะ

แม่ๆๆคนไหนมีอาการแพ้ท้องหนักๆเวียนหัวเหมือนอาการเมารถ แต่จะอ้วกก็อ้วกไม่ออก มันตื้อๆบ้างค่ะ มีวิธีแก้อาการแบบนี้ไหมคะ ต้องทำยังไง ทรมานมากเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา ได้คะ

5mo ago

บ้านนี้เเพ้หนักมากกินข้าวไม่ได้เพลียเวียนหัวนน.ลงเยอะมากได้เเอดมิดไป2คืนค่ะ5เดือนเเล้วยังไม่หายเเพ้เลยค่ะ