ขอคำแนะนำยาสระผม

แม่ๆๆคนไหนผมร่วงตอนท้องบ้างคะ บ้านนี้ผมร่วงเยอะมากเลยค่ะ ตอนนี้ 15w1d มียาสระผมแนะนำบ้างไหมคะ แม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของแม่ท้องค่ะ บ้านนี้ร่วงยันคลอดแล้วก็ยังร่วงนะคะ หมอบอกเกี่ยวกับฮอร์โมนด้วย

5y ago

55++ บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ตัดสั้นเลยค่ะ