สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ท้อง15W1Dท้องใหญ่มากคะ

ท้องแรกคะ ตอนนี้15W1Dแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องใหญ่มากๆๆๆ รู้สึกกังวลค่ะทำไมท้องใหญ่ขนาดนี้ เป็นปกติไหมค่ะ

สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ท้อง15W1Dท้องใหญ่มากคะ
2 ตอบกลับ

ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่ว่าท้อง 3 นะ

ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ