15W1Dรู้เพศยังคะ

พอดีว่าท้อง15W1Dถ้าไปซาวจะรู่เพศไหมค่ะ พอดีที่บ้านอยากรู้เพศเด็กแล้ว

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวานในรูป 15w1d แต่คุณหมอนับเป็น15w5dงับ ถ้าเป็นผู้ชายน้องจะรู้ง่ายกว่าผู้หญิง บางคนที่รู้เพศช้าๆอาจเป็นเพราะต้องหนีบ แนะนำแม่ไปซาวด์คลินิกค่ะซาวด์ละเอียดดีถ้าเป็น รพ.รัฐ เหมือนรีบๆไปหน่อย

แล้วแต่บางคนค่ะ บางคนเกือบคลอดไม่รู้ก็มีเพราะน้องไม่อ้าให้เห็น แนะนำตรวจนิฟนะคะ รู้ผลเร็ว แม่นยำ บ้านนี้แพ็คเกจเดียว ประมาณ 10,000 เช็คดาวซินโดรมด้วยค่ะ

ของเราเห็นโด่ๆตั้งแต่12w แต่หมอบอกว่าเคยบอกคนไข้ว่าเป็นผช พอตอน5เดือนเพศเปลี่ยน หมอเลยไม่ฟันธง แต่ของเราตรวจNipt ผลก็คือผชเหมือนที่หมอบอกค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์มาค่ะเมื่อวาน 16+5 เพศน้องยังไม่ชัดเเต่ลุงหมอบอกว่าเหมือนเห็นจุจู๋นะคับคุณเเม่ เดือนหน้าค่อยชัดค่ะรอลุ้นวนไป😆😁

เพิ่งไปซาวน์มาเมื่อวาน15วีค1วัน น้องอยู่ในท่าไขว้ขาปิดเพศซะมิดเลย มองไม่เห็น รอดู20วีคคะ ชัดแจ๋ว ยกเว้นน้องหนีบไว้😁

ตรวจ 15 w เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศ น้องยังไม่เปิดให้ดูค่ะ ปิดแน่นมาก ดูมาตั้งแต่ 12w ไม่เปิดให้ดูสักครั้งค่ะ

13w5d เห็นเพศลูกแล้วค่ะ รพเอกชนซาวด์ชัดมาก มีนัดตรวจนิฟเดือนนี้ คิดว่าจะชัวร์ค่ะผลนิฟเพศลูก

ตรวจ15วีค4วัน ยังไม่รู้เพศค่ะ ได้ยินแค่เสียงหัวใจเด็ก จะได้ซาวด์จริงก็16วีคคะ

บ้านนี้ไปซาวด์ดูลูก ลูกอ้าขาให้เห็นเลยค่ะ หมอบอกเพศหญิง ซาวด์ตอน15w3d

เพิ่งไปฝากท้องมาตอน15w4dครั้งแรกรู้เพศแล้วค่ะได้ผญ.สมใจพ่อน้องเลย