ท้อง15w1d นนขึ้น

ท้อง15w1d น้ำหนักจาก46 ตอนนี้50 เยอะไปไหมคะ ก่อนหน้านี้มีแพ้ท้องบ้างแต่ก็ยังกินปกติ

6 ตอบกลับ

เราน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ยิ่งชั่งก่อนกินข้าวน้ำหนักเท่าเดิมเลย เบื่ออาหารและเลือกกินมากค่ะ

บ้านนี้16w ก่อนท้อง41ปัจจุบัน45 น้องน้ำหนัก 132 กรัมคะ

บ้านนี้15w1d น้ำหนัก44 ตอนไม่ท้อง45😂 เครียดมากคะ

บ้านนี้อยากให้ขึ้นไม่ขึ้นเลยค่ะ คงที่

บ้านนี้ขึ้น1โลเองจาก45-46

บ้านนี้57ค่ะ