ทีมธันวาคมค่ะแม่ๆๆ

แม่ๆๆคนไหนกำหนดคลอด ธันวาคม บ้าง?? ตอนนี้กี่วีคกัน มาอวดน้ำหนักน้องกันบ้างค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด23ธันวา ค่ะ ตอนนี้35+4w น้ำหนักน้องซาวด์ดูตอน33+3wหนัก2290กรัม ตอนนี้ไม่รู้ว่าเพิ่มขึ้นเท่าไรแล้ว☺️

ไปซาวด์มาเมื่อวานคะ 35+5 กำหนด23ธันวา น้องหนัก 2449g. ป้าหมอบอกว่าน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อยจ้า

บ้านนี้กำหนด16 ธ.ค อัลตร้าซาวด์ล่าสุดตอน26Wจนตอนนี้36+4ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์เลยค่ะ

1y ago

ใกล้แล้วแม่ อึดใจเดียวสู้ๆ

37 W 2 D น้ำหนัก 3,433 g ค่ะ กำหนดคลอด 11 ธันวา หมอเลื่อนนัดผ่าวันที่ 1 ธันวานี้แล้วค่ะ

1y ago

ซาวนด์เมื่อวาน 35w3d นน. 2,680 ก. กำหนด 24 ธันวาคม แต่คุณหมอบอกว่าอีก 2 สัปดาห์ก็เตรียมตัวรอคลอดได้เลย

บ้านนี้ กำหนดคลอด17/12/65 ไปซาวตอน36 2 น้ำหนัก3,089กรัมจ้าาา #หมอทักว่าโตใหญ่มากก

36+6 กำหนดคลอด 15ธันวา คุณหมอให้นอนรพ วันที่1 ผ่าวันที่2นี้งับ นน. 3,221

36+5 น้ำหนัก3345g กำหนดคลอด15ธันวาแต่หมอนัดผ่าวันที่6ธันวาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18ธันวาคม 36+2วีค นน.น้อง2100เองค่ะ กังวลมาก

1y ago

แต่บ้านนี้คุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะคุณแม่ แต่คนรอบข้างบอกว่านน.น้อย ก็เลยเครียดเพราะคนรอบข้างพูด

กำหนด 28ธค. นน.น้อง 2100.เองจ้า ต้องรีบเพิ่มด่วนๆหมอสั่งมา

กำหนด 15 ธันวา แต่ย้ายทีมมาผ่า 39 พ.ย. นร้แล้วค่ะ น้ำหนัก2726