ทีมธันวาคมค่ะแม่ๆๆ

แม่ๆๆคนไหนกำหนดคลอด ธันวาคม บ้าง?? ตอนนี้กี่วีคกัน มาอวดน้ำหนักน้องกันบ้างค่ะ

30 ตอบกลับ

35+5วีค​ กำหนด​ 22​ ธันวา​ ยังไม่รู้​น้ำหนักน้องเลยค่ะ

15ธันวาคม หมอเลือนมานัดผ่าวันที่6ค่ะ นน น้อง 2,600

กำหนดคลอด 20 ธันวาค่ะ ซาวล่าสุดตอน 34+6 หนัก 2985 ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 1 ธ.ค ตอนนี้39W น้ำหนักน้อง 3381แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด2ธ.ค. 38+5 ค่ะ นน.น้อง 3,188กรัมค่ะ

นัดคลอด 8 ธันวาคม ค่ะ นน.น้อง 37 w ได้ 3282 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 36+1 w น้ำหนักล่าสุด 2,675 g. กำหนดคลอด 19 ธ.ค.

บ้านนี้31ธันวา ซาวด์32+น้องหนัก2200ละจร้า??

ซาวตอน34w น้ำหนักน้อง2615g ผ่าคลอด14ธันวาค่ะ

บ้านนี้10ธ.ค. น้ำหนักน้อง2700แล้วจ้า