อยากเห็นท้องแม่ๆที่คลอดเดือน ธันวาคม หน่อยคะ

แม่แม่ ที่คลอดเดือน ธันวาคม ท้องใหญ่แค่ไหนแล้วค่ะ

14 ตอบกลับ

13+4 กำหนด​ 23​ ธ.ค.​ ค่ะ​ ตอนนี้​พุงแม่ล้วนๆ​ 😂

กำหนดคลอด 4ธันวาคมค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

15 week ❤️❤️❤️ กำหนดคลอด 13 ธันวา ค่ะ

กำหนดคลอด 11 ธันวาค้ะ

15วีคค่ะ กำหนดคลอด14ธันวา😂

16 ธค จ๊ะ กดติดตามแล้วนะ

22 ธ.ค ค่ะ ท้องเเรกค่ะ

กำหนดคลอด24 ธันวาคะ

16w ค่ะ ทัองแรกจ้า

4y ago

ท้องใหญ่ แต่น้ำหนักแม่เท่าเดิม ไม่ขึ้นเลยค่ะ งงเหมือนกัน แต่หมอบอกเด็กตามเกณฑ์​แข็งแรง​ดีจ้า สงสัยกินไปลงลูกหมด 😂😂

17ธันวาค่ะ😄