ทีมธันวาคมค่ะแม่ๆๆ

แม่ๆๆคนไหนกำหนดคลอด ธันวาคม บ้าง?? ตอนนี้กี่วีคกัน มาอวดน้ำหนักน้องกันบ้างค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด18ธันวาคม 36+2วีค นน.น้อง2100เองค่ะ กังวลมาก

2y ago

แต่บ้านนี้คุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะคุณแม่ แต่คนรอบข้างบอกว่านน.น้อย ก็เลยเครียดเพราะคนรอบข้างพูด