สอบถามเรื่องคอดำค่ะ

แม่ๆๆ มีอาการคอดำขึ้นบ้างมั้ยคะ เกิดจากอะไรคะ ตอนนี้ 25วีค แล้วค่ะ พอดีมีคนบอกว่า คอดำเกิดจากค่าน้ำตาลในเลือดสูง จริงมั้ยคะ พอดีหมอจะนัดใกล้ตรวจน้ำตาลแล้วค่ะ เลยกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะแล้วแต่ฮอร์โมนแม่บางคนก็เป็นบางคนก็ไม่เป็น

ฮอโมน ค่ะ