เพศลูก

สอบถามหน่อยคะ พอดีมีคนบอกว่า ถ้าท้องแหลมได้ลูกผู้ชาย ถ้าท้องกลมได้ลูกผู้หญิง จริงไหมคะ ?

12 ตอบกลับ

ท้องเเรก ท้องเเหลมมาก ได้ผู้ชาย!! ท้องสอง ท้องกลมมนสวยมาก คนทักเยอะได้ลูกสาว เเต่ก็ลูกชาย !! เชื่อผลอุลตราซาวดีสุดคุณเเม่🤣

บ้านนี้ท้องแหมมีแต่คนทักว่าชายคร้คลอดมาเป็นหญิงคนที่เคยทักก้ไม่พูดไรเรยสงสัยอาย

ุไม่จริงค่ะ บ้านนี้ท้องแหลมมาก มีแต่คนว่าผู้ชาย แต่ซาวมาแล้วได้ลูกสาวค่ะ

ไม่จริงหรอกค่ะ บ้านนี้ท้องแหลมยืนออกมาข้างหน้าเลย ซาวมาได้ผญค่ะ

ไม่จริงค่า​ ท้องแรกแหลม​จนทุกคนทัก​ ว่าผู้ชาย​ ได้ผู้หญิงค่า

ไม่จริงเสมอไปจ้า เราท้องแหลมได้ลูกสาว ท้องกลมได้ลูกชายจ้า

น่าจะจริงนะคะ บ้านนี้ท้องแหลมได้ผู้ชาย

ไม่แน่นอนค่ะ เราท้องกลมได้หญิง ค่ะ

อยู่ที่สรีระของคุณแม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องกลม ได้ผู้หญิงค่ะ