แม่ๆค่ะใครเคยเจอแบบนี้แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้ 25 วีค แม่ๆค่ะท้องกลมตึงแน่นมาก จิ้มนิ้วลงไปเเล้วตึง ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งรึป่าวค่ะ ถ้าท้องแข็งก็นั่งพักค่ะ แล้วถ้าไม่หายควรไปหาหมอนะค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

แต่ไม่รู้สึกจุกหรือเสียดนะค่ะแม่

เป็นตอนหลังทานอะไรหรือป่าวค่ะ

3y ago

26 wกับ 6 D ค่ะ ไม่บ่อยมากค่ะ เป็นเวลา ช่วงกลางคืนจะดิ้นบ่อยหน่อย แต่บางวันก็น้อย แต่ลองเอามือจับท้องดูค่ะบางครั้งต้องเอามือสัมผัสจะรู้สึก แล้วน้องดิ้นบ่อยมั้ยค่ะ ?