ยาบำรุงครรภ์

เราไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน10w คุณหมอให้ยาโฟลิคมากินตัวเดียวครบเดือนไปหาตามนัดครั้งที่2ก๊ได้ตัวยาธาตุเหล็กมาตัวเดียว คือคนอื่นได้ยาบำรุงกันหลายตัวมั้ยค่ะ เพื่อนเพิ่งคลอดบอกโฟลิคสำคัญได้กินจนคลอด เลยกังวลค่ะ หรือต้องขอคุณหมอเพิ่มเองมั๊ยค่ะ ตอนนี้17wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ได้แค่นั้นค่ะ หลัง 3 เดือนได้แค่ไตรเฟอดีน กระปุกสีขาว มีโฟลิคผสมอยู่แล้ว

5y ago

ขอบคุณนะคะ