ฝากครรภ์

แม่ๆไปฝากท้อง ตอนอายุครรภ์กี่ วิคกันบ้างค่ะ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากช้าหน่อยค่ะเพราะไม่รู้ว่สตั้งครรภ์ ไม่มีอาการใดๆเลยไม่เอะใจค่ะ ฝากตอน5เดือนค่ะ 😅

ไปตอน 6 week แต่หมอยังไม่ให้สมุดมาค่ะ ให้โฟเลตมากิน หมอบอก 8 week ค่อยมาอีกที จะได้เห็นลูกชัดๆด้วย ❤️

5y ago

ตรวจเลือดเรียบร้อยค่ะ ฟังผลนัด8เมษาค่ะ

ตรวจเจอว่าขึ้น​ 2 ขีดก็ไปหาหมอเลยคะ​ ตอนนั้นหมอบอก​ 6W แล้วก็ไปหาหมอตามหมอนัดตลอดคะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ตอน6w6d ฝากเร็วจะได้ยามากินบำรุงเร็วๆค่ะ

รู้ตัวว่าท้องก้ไปเลยค่ะ ยิ่งฝากเรวก้ยิ่งดีเราจะได้ทานยาบำรุง

6w ค่ะ ไปตรวจพบว่าตั้งครรภ์ จากนั้นหมอก้อนัดทุกเดือนค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ไปเร็วก็ได้ยามากินบำรุงเร็ว

11วีคจ้า แต่ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

พอรู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ แต่เรารู้ว่าท้องตอน9w

15wค่ะไม่มีอาการ+งานยุ่งๆลืมนับประจำเดือน😂