แม่ไปฉีดวัคซีนกัน ตอนอายุครรภ์กี่ สัปดาห์กันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ 19สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ

อยากทราบจริงๆค่ะ

7 ตอบกลับ

ไปฝากครั้งแรกคือวันนี้ โดนฉีดวันนี้โดนฉีดวันนี้เลยค่ะ 8*6วีค นี่คือเข็มที่ 2 ค่ะ เข็มแรกปีที่แล้วค่ะ

เราฝากคลีนิคเค้าฉีดไห้ตอน16wเข็มเเรก เข็มที่สอง20wค่ะ

หมอให้ฉีดวัคซีนบาดทะยักค่ะ เข็มแรกฉีดตอน12วีค

บ้านนี้หมอฉีดกระตุ้นวัคซีนให้ตอน 20วีคจ้า

บ้านนี้18แล้ว ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ

ฉีดวัคซีนตอน 13วีค 1วันค่า

วัคซีนอะไรคะ