เสียงหัวใจลูก

แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ 13w5d ไปฟังมาวันนี้ยังไม่ได้ยินเลย

196 ตอบกลับ

ของเราได้ยินตอน8W6Dค่ะ แล้วแต่คนด้วยว่าจะได้ยินตอนไหนจร้า

5y ago

เรา6weekได้ยินละคะ

บ้านนี้ฝากท้องตอน 11 W.4 D .คะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องชัดเลยคะ

ได้ยินตั้งแต่7วีคค่ะ ตอนนี้13+4week ทราบเพศตั้งแต่ 12week แล้วคร่า

5y ago

ทราบเพศตั้งแค่กี่วีคคะแม่ เร็วตัวเลยคะ นี้12วีคแล้ว หมอนัดตอน16วีค ม่รุ้จะทราบเพศเลยรึเปล่า

ได้ยินครั้งแรกวันนี้เลยจ้า เพิ่งไปอัลตร้าซาวน์มาจ้ะ

ได้ยินตอน 8สัปดาห์ค่ะ คุณแม่ลองไปคลินิกอื่นดูนะคะ

12สัปดาห์ค่ะ ได้เห้นน้องแล้วก็เสียงหัวใจน้องค่ะ

17weekแล้วจ้าลงอย่างเดียวทานอะไรไม่ค่อยได้เลย

6w5d ซาวทางช่องคลอด ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอให้ฟังตอน​ 12​w​ ค่ะ​ ได้ยินชัดเลยค่ะ

หมอเค้าว่าไงคะ แม่ เสี่ยงอะไรมั้ย 3เดือนแล้ว