13w5d อาการปวดสะโพก

เเม่คนไหนเป้นเหมือนกันบ้างค่ะ บ้านนี้13วีคปวดสะโพกเวลานอน พิกตัวไปไหนก้อเจ้บก็ปวด

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน14w เดี๋ยวพอท้องแก่ ลูกดิ้น ลูกโก่งตัว คือที่สุด ปวดหลัง ปวดเอว ปวดขา ปวดหน้าอก ขนาดเราท้องสองยังไม่ชินเลย😂

เดี๋ยวตอนท้องแก่จะเจ็บกว่านี้อีกค่ะ