ขอคำแนะนำ

บ้านนี้13w5dมีอาการปวดหลังมาก อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แต่บ้านนี้ได้คัดกรองเด็กดาวด้วยคุณแม่ท่านไหนได้คัดบ้างคะ บ้านนี้คัดเพราะอายุ30พอดีฝากที่ศิริราชคะ

4y ago

ของบ้านนี้มีความเสี่ยงต่ำ1ต่อ3,100ค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนค่ะ16W ปวดขาปวดสะโพก เป็นเพราะลูกดึงเคียมเซียมเราค่ะ ดื่มนม น้ำเต้าฮู้ ช่วยได่ค่ะ

เป็นคะ ที่เค้าแนะนำในเพจว่าเราควรเริ่มเปลี่ยนท่านอนเป็นตะแคง น่าจะมีส่วนช่วยได้นะคะเราว่า

ลองหาข้อมูลยาแผนโบราณ จับซาไชเป่ามาทานนะคะ เราทานอยู่หายปวดเมื่อยแข็งแรงขึ้นมากค่ะ

เป็นค่ะ ปวดหลังไม่เท่าไหร่ แต่เริ่มมีอาการขาชาร่วมด้วยนี่แหละค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ นั่งแปปๆก้ปวดหลังต้องนอนพักสักแปปถึงจะหาย

นอกจากปวดหลัง นอนหงายตื่นมาแล้วปวดท้องด้านขวากันไหมค่ะ

ปกติค่ะคนท้องเป็นกันทุกคน ยิ่งใกล้คลอดปวดหนักคูณสอง😂

ปวดมากค่ะ คุณหมอให้แคลเซียมทาน ดีขึ้นเยอะเลย

เป็นค่ะ สักพักจะดีขึ้นอาการปวดจะหายไปค่ะแม่