เสียงหัวใจลูก

แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ 13w5d ไปฟังมาวันนี้ยังไม่ได้ยินเลย

196 ตอบกลับ

13wค่ะ วันนี้ไปฟังเสียงหัวใจที่รพ.เหมือนกัน แต่ไม่ได้ยิน ตอนแรกใจไม่ดีเลยค่ะ พยาบาลบอกว่า อย่าพึ่งกังวล น้องพึ่งโผล่พ้นบิกินนีไลน์มา อาจจะฟังยากไปหน่อย บอกกับแม่ผนังหน้าท้องหนา แม่ท้อง2แล้วจ้า

มันขึ้นอยู่กับท่าเด็กด้วยน่ะค่ะคุณแม่ ถ้าท่าเด็กเป็นท่าหงายก็จะไม่ค่อยจับคลื่นเสียงหัวใจเด็กได้ค่ะ ถ้าเป็นท่านอนคว่ำก็จะจับคลื่นเสียงได้ดีคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า 😊

ปรกติได้ยินนะคะ บ้านนี้ ฝาก รพ.รัฐ พี่พยาบาลขยับหาจนเจอเสียงทุกครั้งที่นัดเลยคะ ถ้าไม่เจอพี่เค้าจะไม่ยอมละเลยคะ แกบอกเพื่อความสบายใจของแกเอง😄😄😄

เราเพิ่งรู้ตัวว่าท้องตอน13วีคไปฝากครรภ์ก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วคะชัดมาก ทั้งที่โรงพยาบาลรัฐ และคลีนิค

บ้านนี้18วีคใช้เครื่องฟังยังไม่ได้ยินเลยค่ะ พยาบาลส่งอัลตร้าซาวด์ฟังผ่านเครื่องอัลตร้าซาวด์ถึงได้ยินค่ะ

แล้วแค่แผ่นหน้าท้องแม่แต่ละคนคะ บางคนหน้าท้องหนา จะได้ยินช้าหน่อย ท้องบางก็เร้ว

7 week ก้อด้ายยินเร้วนะคะ เพราะรุ้ว่าท้องจริงๆก้อตอนได้ยินเสียงหัวใจน้องนี่เเร่ะคะ

เป็นเหมื่อนกันค่ะหน้าท้องหนาเลยยังไม่ใด้ยินค่ะรอตอนนี้21 สัปดาห์ใด้ยินเเล้วค่ะ

บ้านนี้หมอไม่ให้ฟังค่ะ บอกแต่ว่าตามเกณฑ์อย่างเดียว อยากฟังเสียงหัวใจลูกอ่ะคะ

5y ago

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน5เดือนพอดีหมอก็เปิดให้ฟังค่ะแม่ แต่พอไปหาหมอที่อนามัยใช้เครื่องฟังคลื่นหัวใจหายังไงก็หาไม่เจอ😋😋

ได้ยินตอน8วีคตอนนี้12วีคเรามองที่พุง พุงกระตุกตามแรงหัวใจลูกเต้นเลย😁😁😁