เสียงหัวใจลูก

แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ 13w5d ไปฟังมาวันนี้ยังไม่ได้ยินเลย

196 ตอบกลับ

ช่วงวีคนี้ถ้าคลำไม่เจอก็จะไม่ค่อยได้ยินค่ะ

5y ago

อ่อเข้าใจแร้วค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้13w3d พึ่งซาวแต่ได้ยินเสียงแล้วจ้า

บ้านนี้หมอไม่ได้ให้ฟังแต่หมอบอกปกติดีค่ะ

13วีคได้ยินเเล้วเด้อท้องลมรึป่าวรอดูก่อน

7w3d ซาวด์ทางช่องคลอด ได้ยินชัดเจนเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ฟังตอน20weekค่ะ เพราะฝากครรภ์ช้า

เราไปซาวครั้งแรก 6w ได้ยินชัดมากแล้วค่ะ

ไปตรวจ 8w1d หัวใจเต้นค่ะ ตอนนี้10w2d​ แล้วค่ะ

12wก็ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ ชัดมาก

ได้ยินตั้งแต่ซาวด์ครั้งแรกตอน7 วิคค่ะ