เสียงหัวใจลูก

แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ 13w5d ไปฟังมาวันนี้ยังไม่ได้ยินเลย

196 ตอบกลับ

18wคะ ฟังมาเมื่อบ่ายนี้เอง.. น้องให้ฟังแปบเดียว พอยกออกหาอีกไม่เจอเลย😂😂

เราตอน 15 week ก้ยังไม่ได้ยินค่ะ แต่ซาวล์ก้ปกติดีค่ะ หน้าท้องหนามีส่วนค่ะแม่

ได้ยินเมื่อกี้เลยค่ะ16วีคใช้เครื่องช่วยฟังนะคะไม่ได้อัลตร้าซาวด์😊

15วีคยังไม่ได้ยินเลยค่ะตอนนี้19วีค1วันรู้สึกว่าน้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

ควรได้ยินแล้วนะคะ ปรึกษาหมอเลยค่ะ เราได้ยินตั้งแต่5สัปดาห์กว่าๆ

ของเรา9วีคไม่ได้ยิน หมอไห้ยุติการตั้งครรภ์แล้วค่ะ รอไปขูดมดลูก

ถ้าใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ บ้านนี้ได้ยินตอน 20 วีค หน้าท้องหนาคะ

เราไปฟังตอน13weekได้ยินแล้วนะคะ แล้วหมอได้อัลตร้าซาวให้มั้ยคะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรก9wก็ได้ยินเสียงคลื่นหัวใจเลยค่ะ

ไปตรวจฟังเสียงคลื่นหัวใจตอน 13 W ก็ยังไม่เจอเหมือนกัลค่ะ