คุณแม่ให้ลูกใส่แพมเพิสช่วงอายุเท่าไหร่ค่ะ

แม่ๆให้ลูกใส่แพมเพิสช่วงอายุเท่าไหร่กันค่ะ วันนี้พาลูกไปหาหมอมา มีแต่คนบอกทำไมไม่ใส่แพมเพิส แม่สามีให้เราใส่ผ้าอ้อมใส่ลูกนะค่ะ เลยอยากรู้ว่าเด็กอายุ 17 วัน สามารถใส่แพมเพิสได้ไหม

1 ตอบกลับ

ใส่ตั้งแต่เกิดค่ะ เฉพาะกลางคืน

5y ago

Nb แบบเทปค่ะ